ASIA là đơn vị duy nhất tại Việt Nam không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ, tương đương 1000 - 1500 USD

ASIA - đơn vị duy nhất tại Việt Nam không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học, phí hồ sơ 0 đồng.

Là học sinh, sinh viên, ai trong chúng ta cũng mong muốn có một tương lai thành công, làm rạng danh gia đình, dòng họ và quê hương. Khát vọng vươn tới tương lai tươi sáng thôi thúc chúng ta phải sớm định hướng con đường cho bản thân mình để nỗ lực và không ngừng cố gắng.

Trong vô vàn những dòng chảy của cuộc sống thì học tập vẫn luôn là chìa khóa tiên quyết mở cánh cửa đến với chân trời tri thức, nơi giá trị và tầm nhìn của bản thân được nâng cao, từ đó những ước mơ, hoài bão, kế hoạch được hiện thực hóa, mang lại thành công rực rỡ.

enlightenedTuy nhiên, không phải ai chăm chỉ học tập cũng thành công, bởi hiện nay để có được 1 tấm bằng đại học tại Việt Nam, các bạn trẻ phải mất 4 năm với tổng tất cả chi phí học tập, sinh hoạt lên tới hơn 200 triệu đồng, nhưng khi tốt nghiệp ra trường, các tân cử nhân lại phải đối diện với nguy cơ thất nghiệp và một sự thật đau lòng đó chính là : “học càng cao, nguy cơ thất nghiệp càng lớn”.
Vậy đâu là cứu cánh cho những ước mơ càng dang dở ?
enlightenedNgày nay, khi nhân loại chuyển sang giai đoạn toàn cầu hóa, nhu cầu được học tập tại những nền giáo dục tiên tiến ngày càng gia tăng. Trong đó, Nhật Bản chính là điểm đến được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn nhiều nhất không chỉ vì nơi đây nổi tiếng về chất lượng giáo dục và Nhật Bản đã dành tặng các bạn nhiều món quà ý nghĩa từ tinh thần kỷ luật, sáng tạo, tự lập, bãn lĩnh và ý chí kiên cường.
Mang balo lên và du học Nhật Bản chính là bạn đã dành thanh xuân của mình để trải nghiệm cuộc sống vừa học vừa được phép làm thêm ngoài giờ học để tự trang trải chi phí mà không phiền đến sự trợ cấp của gia đình, hoàn toàn tự lập. Mang balo lên du học Nhật Bản cũng chính là bạn đã chạm đến bằng cấp quốc tế và cơ hội việc làm hiện hữu với mức lương cao trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và năng động
Tuổi trẻ là để trải nghiệm, để cất cánh, để tỏa sáng và để tung bay, vươn ra ngoài khám phá thế giới sẽ giúp cho bản thân ngày một trưởng thành hơn, đó cũng chính là những giá trị mà du học Nhật Bản mang lại cho thế hệ trẻ.
enlightenedVậy để được du học Nhật Bản, bạn sẽ chọn đơn vị nào để vừa tiết kiệm chi phí vừa có năng lực và uy tín để gửi gắm niềm tin ?
Hiện nay, mỗi năm Việt Nam có đến gần 15000 học sinh, sinh viên sang du học Nhật Bản với hơn 1000 công ty tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản, tất cả các công ty du học này đều thu các khoản phí như: Phí nộp cho các cơ quan hữu quan,học phí và phí ký túc xá nộp cho Trường Nhật ngữ, phí dán visa, phí vé máy bay, và đặc biệt phí dịch vụ hoàn thiện hồ sơ lên tới 25 – 30 triệu đồng.
enlightened Riêng chỉ có duy nhất công ty du học Asia không thu phí dịch vụ hoàn thiện hồ sơ, miễn 100% phí dịch vụ này bởi Asia Education là đại diện của  hơn 200 Trường tại Nhật Bản, phí dịch vụ của các bạn được các đối tác Nhật Bản chi trả.


Không chỉ đem đến cho các bạn trẻ chi phí du học rẻ Nhất Việt Nam với nhiều Trường để lựa chọn, Asia còn là đơn vị tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã đưa hơn 3500 học sinh, sinh viên sang du học Nhật Bản.
Tại sao bạn phải đóng tiền dịch vụ làm hồ sơ du học Nhật Bản cho các công ty du học trong khi đến với Asia Education các bạn được đối tác Nhật Bản chi trả phí dịch vụ
Tại sao bạn phải thông qua môi giới trung gian trong khi Asia đang là đại diện của hơn 200 Trường tại Nhật Bản ?
Lựa chọn thuộc về bạn!

---
Địa điểm tư vấn miễn phí và đăng ký dự tuyển:
🌇 Asia tại Nhật Bản: 1-29-9 Hatagana, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan
🏢 Asia tại Việt Nam: 171 Phạm Văn Đồng - Phường Vỹ Dạ – TP Huế, và 12 chi nhánh Asia trên toàn quốc.
Website: www.asiagroup.edu.vn
📱 Điện thoại: 0234 3979 979 – Hotline/zalo: 0942 457 779

Tin tức liên quan

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?