Asia- đơn vị duy nhất tại Việt Nam không thu phí dịch vụ hồ sơ du học Nhật Bản

Tọa lạc tại địa chỉ 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế, Asia Education tự hào có trụ sở chính tại Huế, là doanh nghiệp trưởng thành từ mảnh đất cố đô giàu truyền thống hiếu học, Asia đã chứng minh được năng lực của mình khi chắp cánh ước mơ thành công cho hơn 3500 học sinh, sinh viên Miền Trung sang du học Nhật Bản – Hàn Quốc, trong đó phần lớn là các bạn trẻ của tỉnh nhà Thừa Thiên Huế. Asia là đơn vị duy nhất của Việt Nam không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản (tương đương 1000 USD- 1500 USD), toàn bộ chi phí này được các đối tác Nhật Bản của Asia chi trả.

(Trụ sở chính của Asia Education)

Trong những năm trở lại đây, trào lưu cất cánh học tập tại các nền giáo dục tiên tiến ngày càng mạnh mẽ. Nhật Bản – Hàn Quốc, 2 đất nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu châu Á và thế giới đang mở rộng cánh cửa cho Du học sinh Việt Nam với chính sách tạo điều kiện vừa học vừa làm thêm ngoài giờ để trang trải chi phí cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, và đây được xem là con đường vươn đến thành công được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT lựa chọn. 

Là tuổi trẻ, ai cũng khao khát được phát triển và nâng cao giá trị bản thân, đó chính là hành trình trải nghiệm đem lại sự trưởng thành và nhiều thành quả to lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.  Tuy nhiên điểm khởi đầu này cần có một nơi uy tín và đủ năng lực để gửi gắm tương lai.

Công ty Tư vấn du học Asia ra đời với vị thế là đơn vị tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản – Hàn Quốc có bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Asia được Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cấp giấy phép số 1679/GCN-SGDĐT. Không chỉ đặt trụ sở chính tại Huế, Asia còn có nhiều Văn phòng Đại diện tại các tỉnh miền trung nhằm triển khai chương trình du học sâu rộng đến với đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Nước ta có hơn 500 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản, nhưng chỉ có 1 công ty duy nhất không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học, phí hồ sơ 0 đồng, đó chính là Công ty tư vấn du học Asia Education.

Thông thường chi phí du học Nhật Bản sẽ bao gồm:

+ Chi phí nộp cho các cơ quan hữu quan liên quan đến hồ sơ du học

+ Học phí và ký túc xá nộp cho Trường tại Nhật Bản

+  Phí mua vé máy bay

Ngoài các chi phí trên, các bạn còn phải đóng thêm phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ cho các công ty tư vấn du học từ 25 – 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, chỉ duy nhất tại công ty du học Asia HOÀN TOÀN KHÔNG THU CHI PHÍ NÀY, bởi Asia Education là đại diện của hơn 200 Trường tại Nhật Bản, phí dịch vụ của các bạn được các đối tác Nhật Bản chi trả.

 

Như vậy khi đăng ký du học Nhật Bản tại công ty du học Asia các bạn chỉ phải đóng các khoản phí sau:

Chi phí đóng cho các cơ quan hữu quan: như chứng thực bằng cấp, chuyển phát hồ sơ theo đường bưu điện, xin dán visa.....

Học phí và phí ký túc xá tại Nhật Bản: các bạn có thể căn cứ theo giấy báo nhập học của Trường Nhật Bản và tự chuyển khoản trực tiếp. Lưu ý chi phí này được niêm yết trên website của các Trường tại Nhật Bản

Chi phí vé máy bay: các bạn có thể tự mua vé theo lịch trình nhập học của nhà Trường

Ngoài ra, các bạn không phải đóng bất cứ khoản phí nào cho Asia Education, Công ty du học Asia không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ, đó chính là điểm khác biệt của Asia Education so với 499 công ty du học còn lại.

 

Niềm vui của các bạn trẻ khi nhận được visa du học từ Asia

Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản – Hàn Quốc, đội ngũ Asia đã không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh công tác giới thiệu ưu điểm chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc; cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin và luôn luôn trao dồi kinh nghiệm, kỹ năng để có được những bộ hồ sơ du học tốt nhất.

Xác định ngôn ngữ là yếu tố tiên quyết, quyết định thành công đến quá trình du học, Asia Education đã xây dựng Trường Đào tạo Ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên có nhiều năm học tập tại Nhật Bản – Hàn Quốc, cơ sở của Trường được đầu tư khang trang hiện đại với nhiều phòng học, trang thiết bị dạy học đạt chuẩn. Ngoài ra Trường còn có khu ký túc xá dành cho các học viên ở xa, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Khi lựa chọn học tập tại nước ngoài, điều mà phụ huynh lo lắng chính là việc quan tâm, hỗ trợ cho Du học sinh tại Nhật Bản – Hàn Quốc, đặc biệt trong giai đoạn đầu khi các bạn trẻ vừa mới đặt chân đến đất nước xa lạ. Hiểu được những băn khoăn lo lắng ấy , Asia đã thành lập 2 Văn phòng Đại diện Asia tại Nhật Bản để giúp đỡ  về cuộc sống, học tập, việc làm thêm và tất cả các vấn đề về pháp lý cho các bạn du học sinh, là đầu nối liên kết giữa nhà trường và phụ huynh, đảm bảo cho các em có môi trường học tập tốt nhất.

Điều đặc biệt, sau hơn 10 năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng, Asia đã liên tục nhận được sự tin tưởng  của các đối tác, trường học tại Nhật Bản – Hàn Quốc, theo đó có đến hơn 80 trường tại Nhật Bản và hơn 30 Trường tại Hàn Quốc đã đặt quan hệ hợp tác trực tiếp với Asia Education để  giúp đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành nghề đa dạng cho các bạn học sinh, sinh viên. Việc liên kết trực tiếp này đã giúp Asia đảm bảo uy tín và tạo niềm tin bền vững đối với phụ huynh và du học sinh.

Thế mạnh đặc trưng của Asia Education chính là trụ sở chính đặt tại Huế, xử lý hồ sơ và đào tạo ngay tại Huế, hoàn toàn không qua môi giới trung gian nên luôn đảm bảo chi phí thấp nhất, đồng thời Asia luôn xây dựng chi phí du học minh bạch, rõ ràng, qua đó tạo nên uy tín trong cộng đồng ngày càng lớn.

Xác định mỗi bộ hồ sơ là một tương lai, phụ huynh là người thân, du học sinh là những người em út thân thương, Asia luôn dành trọn tâm huyết của mình để hoàn thành sứ mệnh “người đưa đò”  tạo sự gắn kết và cùng nhau đồng hành trên chặng đường dài vì Asia hiểu được rằng: “giá trị của uy tín nằm ở sự hỗ trợ và chăm sóc lâu dài đối với Du học sinh, không chỉ nhất thời một vài năm mà còn cho cả tương lai về sau’

Là đơn vị dẫn đầu của tỉnh nhà về số lượng hồ sơ du học, với tất cả những ưu điểm vượt trội của mình, Asia Education xứng đáng là nơi để quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ du học Nhật Bản – Hàn Quốc gửi trọn niềm tin.

Hình ảnh chia tay Du học sinh trước khi lên đường du học của Asia Education

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm, Asia Education chắc chắn là nơi cực kỳ chất lượng để nuôi dưỡng và hiện thực hóa giấc mơ được học tập và trải nghiệm tại những nền giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tương lai, góp phần vào công cuộc kiến thiết nước nhà và xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp.

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?