Asia - Công ty du học DUY NHẤT tại Việt Nam không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản

Nước ta có hơn 500 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản, nhưng chỉ có 1 công ty duy nhất không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học, phí hồ sơ 0 đồng, đó chính là Công ty tư vấn du học Asia.

 

 

Trong những năm trở lại đây, trào lưu cất cánh học tập tại các nền giáo dục tiên tiến ngày càng mạnh mẽ. Nhật Bản, đất nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu châu Á và thế giới đang mở rộng cánh cửa cho Du học sinh Việt Nam với chính sách tạo điều kiện vừa học vừa làm thêm ngoài giờ để trang trải chi phí cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, và đây được xem là con đường vươn đến thành công được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT lựa chọn.

Là tuổi trẻ, ai cũng khao khát được phát triển và nâng cao giá trị bản thân, đó chính là hành trình trải nghiệm đem lại sự trưởng thành và nhiều thành quả to lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.  

Tuy nhiên để được du học Nhật Bản, bạn trẻ phải đối diện với rất nhiều vấn đề băn khoăn

 

Thứ Nhất: Đăng ký du học ở công ty nào để chi phí du học thấp nhất?

Nước ta có hơn 500 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản, nhưng chỉ có 1 công ty duy nhất không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học, phí hồ sơ 0 đồng, đó chính là Công ty tư vấn du học Asia.

Thông thường khi đăng ký du học Nhật Bản các bạn còn phải đóng phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ cho các công ty tư vấn du học từ 25 – 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, chỉ duy nhất tại công ty du học Asia hoàn toàn không thu chi phí này, bởi Asia Education là đại diện của hơn 200 Trường tại Nhật Bản, phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ của các bạn được các đối tác Nhật Bản chi trả.

CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN BAO GỒM :

Như vậy khi đăng ký du học Nhật Bản tại công ty du học Asia các bạn chỉ phải đóng các khoản phí sau:

+ Chi phí đóng cho các cơ quan hữu quan: như chứng thực bằng cấp, chuyển phát hồ sơ theo đường bưu điện.

+ Học phí  và phí ký túc xá tại Nhật Bản: các bạn có thể căn cứ theo giấy báo nhập học của Trường Nhật Bản và tự chuyển khoản trực tiếp. Lưu ý chi phí này được niêm yết trên website của các Trường tại Nhật Bản

+ Chi phí vé máy bay: các bạn có thể tự mua vé theo lịch trình nhập học của nhà Trường

Ngoài ra, các bạn không phải đóng bất cứ khoản phí nào cho Asia Education, Công ty du học Asia không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ, hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí nào khác, đó chính là điểm khác biệt của Asia Education so với 499 công ty du học còn lại.

Đăng ký du học Nhật Bản tại Asia cũng chính là bạn đã tiết kiệm cho bố mẹ của mình một khoản tiền lên tới 25 – 40 triệu đồng.

 

Thứ 2: Lựa chọn công ty du học nào uy tín và tỷ lệ đỗ visa cao ?

 

Công ty Tư vấn du học Asia ra đời với vị thế là đơn vị tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản có bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại nước ngoài.

Asia được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp giấy phép số 1679/GCN-SGDĐT. Không chỉ đặt trụ sở chính tại Huế, Asia còn có nhiều Văn phòng Đại diện tại các tỉnh miền trung nhằm triển khai chương trình du học không thu phí dịch vụ sâu rộng đến với đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản, đội ngũ Asia đã không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh công tác giới thiệu ưu điểm chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc; cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin và luôn luôn trao dồi kinh nghiệm, kỹ năng để có được những bộ hồ sơ du học tốt nhất.

Xác định ngôn ngữ là yếu tố tiên quyết, quyết định thành công đến quá trình du học, Asia Education đã xây dựng Trường Đào tạo Ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên có nhiều năm học tập tại Nhật Bản, cơ sở của Trường được đầu tư khang trang hiện đại với nhiều phòng học, trang thiết bị dạy học đạt chuẩn. Ngoài ra Trường còn có khu ký túc xá dành cho các học viên ở xa, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Xác định mỗi bộ hồ sơ là một tương lai, phụ huynh là người thân, du học sinh là những người em út thân thương, Asia luôn dành trọn tâm huyết của mình để hoàn thành sứ mệnh “người đưa đò”  tạo sự gắn kết và cùng nhau đồng hành trên chặng đường dài vì Asia hiểu được rằng: “giá trị của uy tín nằm ở sự hỗ trợ và chăm sóc lâu dài đối với Du học sinh, không chỉ nhất thời một vài năm mà còn cho cả tương lai về sau’

Trụ sở có quy mô rộng lớn xếp vào top đầu của Việt Nam

Phòng tư vấn khang trang, đầy đủ tiện nghi

Đặc biệt, khi lựa chọn học tập tại nước ngoài, điều mà phụ huynh lo lắng chính là việc quan tâm, hỗ trợ cho Du học sinh tại Nhật Bản – Hàn Quốc, đặc biệt trong giai đoạn đầu khi các bạn trẻ vừa mới đặt chân đến đất nước xa lạ. Hiểu được những băn khoăn lo lắng ấy , Asia đã thành lập 2 Văn phòng Đại diện Asia tại Nhật Bản để giúp đỡ  về cuộc sống, học tập, việc làm thêm và tất cả các vấn đề về pháp lý cho các bạn du học sinh, là đầu nối liên kết giữa nhà trường và phụ huynh, đảm bảo cho các em có môi trường học tập tốt nhất.

Cũng chính nhờ những bước đi đầy chắc chắn và uy tín ấy nên Asia tạo được niềm tin lớn đối với Cục nhập cư và Đại Sứ Quán Nhật Bản, thể hiện với tỷ lệ visa luôn đạt ở mức cao hàng đầu Việt Nam, với hơn 3500 học sinh, sinh viên đã được Asia chắp cánh thành công đến với Nhật Bản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm, cùng vị thế là công ty duy nhất tại Việt Nam không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản,  Asia Education chắc chắn là nơi cực kỳ chất lượng để nuôi dưỡng và hiện thực hóa giấc mơ được học tập và trải nghiệm tại những nền giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tương lai, góp phần vào công cuộc kiến thiết nước nhà và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

“Nhắc đến du học Nhật Bản có hơn 200 trường để lựa chọn-nghĩ ngay đến Asia”

“Nhắc đến du học Nhật Bản phí thấp nhất – nghĩ ngay đến Asia”

“Nhắc đến du học Nhật Bản uy tín – nghĩ ngay đến Asia”

“Nhắc đến du học Nhật Bản tỷ lệ visa cao- nghĩ ngay đến Asia”

“ Asia – công ty du học Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản”

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI CỦA ASIA EDUCATION TẠI NHẬT BẢN

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Nagoya

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với Ngài thị trưởng thành phố Izumiotsu

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc các Đại diện Doanh nghiệp tỉnh Aichi

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với luật sư Saito

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với Ngài Thị Trưởng Thành Phố Inuyama

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với lãnh đạo Viện Taki - Nhật Bản

 

* QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TẠI ASIA NHƯ THẾ NÀO

- Bước 1: Đăng ký tư vấn miễn phí qua Link: https://forms.gle/iCefyvzKDhf3kkzb6

- Bước 2: Nộp bản photo học bạ để Asia gửi sang Trường Nhật Bản xem xét

- Bước 3: Trường Nhật Bản phỏng vấn online

- Bước 4: Nộp hồ sơ du học và bắt đầu học tiếng Nhật

Asia nhận hồ sơ du học Nhật Bản trực tuyến trên khắp cả nước, các bạn có thể học tiếng Nhật  theo các hình thức sau:

- Học ngay tại địa phương của mình hoặc tại các Văn phòng Asia trên toàn quốc.

- Học tại Trụ sở chính ở Huế với khu ký túc xá khang trang , hiện đại có hơn 1000 chỗ ở và khu căn tin khép kín.

- Học online cùng với giáo viên đầy tâm huyết của Asia

Điều đặc biệt khi học tiếng Nhật tại Asia, các bạn sẽ được các giáo viên Nhật Bản trực tiếp đào tạo, nên chất lượng sẽ tiến bộ không ngừng.

* LỘ TRÌNH DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN SINH NĂM 2000, 2001, 2002

 

* LỘ TRÌNH DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN SINH NĂM 20003

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Nhật Bản – Hàn Quốc Asia

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế cùng các Văn phòng Đại diện trên Toàn Quốc

SĐT: 02343 979 979

Hotline: 0942 457 779 - 0942 837 779

Link đăng ký tư vấn miễn phí: https://forms.gle/iCefyvzKDhf3kkzb6

Website: www.asiagroup.edu.vn

 

 

Tin tức liên quan

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?