30 suất du học chỉ 47 triệu đồng

Asia là công ty duy nhất tại Việt Nam không thu phí dịch vụ và cũng là công ty du học Nhật BẢn có chi phí du học rẻ nhất Việt Nam

Là học sinh, sinh viên, ai trong chúng ta cũng mong muốn có một tương lai thành công, làm rạng danh gia đình, dòng họ và quê hương. Khát vọng vươn tới tương lai tươi sáng thôi thúc chúng ta phải sớm định hướng con đường cho bản thân mình để nỗ lực và không ngừng cố gắng.

Trong vô vàn những dòng chảy của cuộc sống thì học tập vẫn luôn là chìa khóa tiên quyết mở cánh cửa đến với chân trời tri thức, nơi giá trị và tầm nhìn của bản thân được nâng cao, từ đó những ước mơ, hoài bão, kế hoạch được hiện thực hóa, mang lại thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, không phải ai chăm chỉ học tập cũng thành công, bởi hiện nay để có được 1 tấm bằng đại học tại Việt Nam, các bạn trẻ phải mất 4 năm với tổng tất cả chi phí học tập, sinh hoạt lên tới hơn 200 triệu đồng, nhưng khi tốt nghiệp ra trường, các tân cử nhân lại phải đối diện với nguy cơ thất nghiệp và một sự thật đau lòng đó chính là : “học càng cao, nguy cơ thất nghiệp càng lớn”.
Vậy đâu là cứu cánh cho những ước mơ càng dang dở ?
Ngày nay, khi nhân loại chuyển sang giai đoạn toàn cầu hóa, nhu cầu được học tập tại những nền giáo dục tiên tiến ngày càng gia tăng. Trong đó, Nhật Bản chính là điểm đến được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn nhiều nhất không chỉ vì nơi đây nổi tiếng về chất lượng giáo dục và Nhật Bản đã dành tặng các bạn nhiều món quà ý nghĩa từ tinh thần kỷ luật, sáng tạo, tự lập, bãn lĩnh và ý chí kiên cường.
Mang balo lên và du học Nhật Bản chính là bạn đã dành thanh xuân của mình để trải nghiệm cuộc sống vừa học vừa được phép làm thêm ngoài giờ học để tự trang trải chi phí mà không phiền đến sự trợ cấp của gia đình, hoàn toàn tự lập. Mang balo lên du học Nhật Bản cũng chính là bạn đã chạm đến bằng cấp quốc tế và cơ hội việc làm hiện hữu với mức lương cao trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và năng động
Tuổi trẻ là để trải nghiệm, để cất cánh, để tỏa sáng và để tung bay, vươn ra ngoài khám phá thế giới sẽ giúp cho bản thân ngày một trưởng thành hơn, đó cũng chính là những giá trị mà du học Nhật Bản mang lại cho thế hệ trẻ.

Nhằm chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản cho các bạn học sinh sinh viên khát khao đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc nhưng không đủ kinh phí, Asia Education phối hợp với Trường Nhật ngữ tại Gunma dành tặng 30 suất du học Nhật Bản với Tổng chi phí nộp cho Trường Nhật ngữ chỉ 47 Triệu đồng (đã bao gồm học phí), Asia miễn 100% phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ.

* Điều kiện đăng ký phỏng vấn gói ưu đãi

- Đang học lớp 11 trở lên 

- Học lực khá trở lên

- Có ý chí vươn tới thành công, khát khao du học Nhật Bản

* Số lượng đậu phỏng vấn: 30 suất áp dụng cho học sinh, sinh viên cả nước

* Thời gian nhận hồ sơ đăng ký phỏng vấn: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/8/2020

* Thời gian phỏng vấn (Phỏng vấn online bằng tiếng Việt): đầu tháng 9/2020

* Lộ trình du học: 

- Bước 1: Đăng ký tư vấn miễn phí qua Link: https://forms.gle/iCefyvzKDhf3kkzb6

- Bước 2: Nộp bản photo học bạ để Asia gửi sang Trường Nhật Bản xem xét

- Bước 3: Trường Nhật Bản phỏng vấn online

- Bước 4: Nộp hồ sơ du học và bắt đầu học tiếng Nhật

Asia nhận hồ sơ du học Nhật Bản trực tuyến trên khắp cả nước, các bạn có thể học tiếng Nhật  theo các hình thức sau:

- Học ngay tại địa phương của mình hoặc tại các Văn phòng Asia trên toàn quốc.

- Học tại Trụ sở chính ở Huế với khu ký túc xá khang trang , hiện đại có hơn 1000 chỗ ở và khu căn tin khép kín.

- Học online cùng với giáo viên đầy tâm huyết của Asia

Điều đặc biệt khi học tiếng Nhật tại Asia, các bạn sẽ được các giáo viên Nhật Bản trực tiếp đào tạo, nên chất lượng sẽ tiến bộ không ngừng.

* LỘ TRÌNH DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN SINH NĂM 2000, 2001, 2002

 

* LỘ TRÌNH DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN SINH NĂM 20003

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Nhật Bản – Hàn Quốc Asia

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế cùng các Văn phòng Đại diện trên Toàn Quốc

SĐT: 0234 3 979 979

Hotline: 0942 457 779 - 0942 837 779

Link đăng ký tư vấn miễn phí: https://forms.gle/iCefyvzKDhf3kkzb6

Website: www.asiagroup.edu.vn

 

Tin tức liên quan

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?