Chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc đến gần hơn với các đoàn viên thanh niên tại các Phường Xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong năm 2020, Công ty du học Quốc tế Asia Education phối hợp với rất nhiều đoàn phường, xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức các chương trình Hội thảo “Giới thiệu chương trình Du học Nhật Bản - Hàn Quốc” với sự tham gia rất đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên quan tâm đến chương trình Du học Nhật Bản - Hàn Quốc.

Trong năm 2020, Công ty Asia Education phối hợp với rất nhiều đoàn phường, xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức các chương trình Hội thảo “Giới thiệu chương trình Du học Nhật Bản - Hàn Quốc” với sự tham gia rất đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên quan tâm đến chương trình Du học Nhật Bản - Hàn Quốc.

Trong các buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi khi nhận được sự tương tác nhiệt tình của các bạn đoàn viên, rất nhiều câu hỏi được các bạn trẻ đặt ra và rất nhiều ước mơ đã được chia sẻ. Ở giai đoạn này, các bạn đoàn viên thanh niên đã hình thành và định hướng được cho mình một hướng đi, có thể mỗi người sẽ có một ước mơ, một con đường khác nhau nhưng tất cả cũng để hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Du học và xuất khẩu lao động đang là sự lựa chọn của rất đông các bạn trẻ hiện nay, bởi đây là một con đường có rất nhiều tính ưu Việt hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho những ai lựa chọn. Rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến chương trình "Du học Nhật Bản với chi phí hồ sơ 0 đồng" của Asia. Bởi lẽ, nước ta có hơn 500 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản, nhưng chỉ có 1 công ty duy nhất không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học, phí hồ sơ 0 đồng, đó chính là Công ty tư vấn du học Asia. Asia Education là đại diện của hơn 200 Trường tại Nhật Bản, phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ của các bạn được các đối tác Nhật Bản chi trả.

Cuối các buổi hội thảo là chương trình là Phần Bốc thăm may mắn, không khí càng trở nên sôi nổi hơn khi Ban tổ chức lần lượt đọc tên những bạn may mắn nhận được quà.

 

Asia Education gửi tặng phần quà đặc biệt cho chủ nhân may mắn nhất

Kết thúc các buổi hội thảo, Asia Education nghĩ rằng ai cũng có quà mang về, đó là những món quà tinh thần mà mọi người cùng mang lại cho nhau. Đã có những con đường đã được mở ra, đã có những ước mơ sắp được chắp cánh, đó là một niềm vui mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Dưới đây là một số hình ảnh mà ASIA giới thiệu tại các phường, xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế: 

Asia giới thiệu tại Phường Tứ Hạ - Hương Trà

Asia giới thiệu tại Phường Phú Hòa

Asia giới thiệu tại Phường Hương Long

Asia giới thiệu tại Phường Phú Bình, Phú Cát, Phú Hiệp

Asia giới thiệu tại Phường Tây Lộc, Thuận Thành, Thuận Hòa, Thuận Lộc

Asia giới thiệu tại Phường An Hòa

Asia giới thiệu tại Phường Hương An

Asia giới thiệu tại Phường Hương Vân

Asia Education – Chắp ước mơ bay cao, bay xa!

Tin tức liên quan

Xem tin khác

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?