ASIA Education hân hạnh là nhà đồng tài trợ cuộc thi hoa khôi đại học Huế 2020

Chiều 3/7/2020, tại Đại học Huế đã diễn ra cuộc họp báo cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế năm 2020. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của nữ sinh viên Đại học Huế

 

Cuộc thi đã từng diễn ra vào các năm 2008, 2010, 2012. Và năm nay, ASIA rất hân hạnh là một trong những nhà đồng tài trợ cho cuộc thi sắc đẹp sinh viên này.

Đêm chung kết và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 25/7/2020 tại Nhà hát Sông Hương Huế, một công trình kiến trúc được thiết kế độc đáo, điểm nhấn cho không gian đô thị Huế bên dòng Hương. Các thí sinh sẽ được tỏa sáng trong các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho top 5 thí sinh xuất sắc nhất. 

Cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế 2020 sẽ tiếp nối, duy trì truyền thống các cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế trước đây nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của nữ sinh viên Đại học Huế, là sân chơi bổ ích, quảng bá hình ảnh văn hoá, du lịch, giáo dục của Thừa Thiên Huế đến bạn bè cả nước. Đặc biệt, Hoa khôi và hai Á khôi Đại học Huế năm 2020 sẽ được đặc cách vào vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo Hoa khôi đại học Huế 2020:

Tin tức liên quan

Xem tin khác

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?