Sang Nhật Bản học tập và làm việc theo diện Kỹ sư – Con đường tương lai rộng mở

Bạn tốt nghiệp các ngành kỹ sư: Công nghệ -Thông tin, Kiến trúc, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật Xây dựng. Cơ khí…Bạn muốn sang Nhật Bản làm việc đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam? Hãy cùng Daystar tìm hiểu điều kiện, tiến trình và những lý do bạn… Xem thêm

Bạn tốt nghiệp các ngành kỹ sư: Công nghệ -Thông tin, Kiến trúc, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật Xây dựng. Cơ khí…Bạn muốn sang Nhật Bản làm việc đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam?

Hãy cùng Asia tìm hiểu điều kiện, tiến trình và những lý do bạn nên đến Nhật Bản làm việc.

Nghiên cứu thị trường lao động của Navigos Search- công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao thuộc Navigos Group chỉ ra rằng nhiều ngành nghề Nhật Bản vẫn đang trong “cơn khát” nhân lực do thị trường lao động cung không đáp ứng đủ cầu. Các ngành như xây dựng, kiến trúc, điện tử… có nhu cầu tuyển dụng cao. Đặc biệt ngành CNTT đang khát số lượng lớn nhân lực. Đây là cơ hội thuận lợi  cho các bạn trẻ Việt Nam đã tốt nghiệp đại học các ngành này có được việc làm ở đất nước Nhật Bản

Sang Nhật du học- Vừa học vừa làm

Sau khi có bằng chuyên ngành trong tay, bạn chỉ cần trải qua chương trình học tiếng Nhật để chuẩn bị cho công việc tại Nhật. Để có thể làm việc tại Nhật Bản,  trước tiên bạn cần được đào tạo tiếng tại các trường Nhật ngữ. Mất khoảng 1,5 năm đến 2 năm học tiếng. Trong thời gian đó các bạn có thể vừa học vừa làm thêm với thu nhập trên 20 triệu vnđ/ tháng. Số tiền này giúp các bạn tự chi trả phí sinh hoạt và phí học tập tại Nhật Bản mà không cần ba mẹ phải gửi tiền sang.

Kết thúc chương trình học tiếng,  các bạn hệ kỹ sư được nhận tấm bằng năng lực  Ngôn ngữ Nhật Bản có giá trị quốc tế.

Giai đoạn làm việc tại Nhật Bản

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng, với tấm bằng Kỹ sư tại Việt Nam và tấm bằng tiếng Nhật trong tay,  các bạn được nhà trường giới thiệu vào các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản làm việc đúng chuyên ngành mình đã học ở Việt Nam.

Với nhu cầu cần nguồn nhân lực có chất xám, Nhật Bản đang dọn đường cho các bạn tốt nghiệp hệ Kỹ sư vào làm việc tại đất nước mình. Đây là cơ hội để các bạn tốt nghiệp hệ Kỹ sư có thể làm việc lâu dài ở một đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Một mức lương đáng mơ ước sẽ được xứ sở hoa anh đào chi trả cho bạn hàng tháng, một môi trường làm việc hiện đại chất lượng cao . Ở đó, bạn không chỉ nhận được nhiều tiền  lương sau những giờ làm việc, bạn còn nhận được một cuộc sống hiện đại, một kinh nghiệm làm việc tiên tiến, một lối sống văn minh và kỷ luật.

Nếu trở về nước

Hiện nay, nhiều tập đoàn Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam, với tấm bằng Kỹ sư cùng bằng tiếng Nhật học tại Nhật Bản, bạn hoàn toàn có cơ hội được các tập đoàn,  doanh nghiệp Nhật nhận vào làm. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một mức lương phù hợp với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn đã có được.

Du học diện kỹ sư đang ngày càng được các bạn sinh viên lựa chọn. Đây là con đường tốt nhất để các bạn xây dựng một tương lai tốt đẹp sau 5 năm miệt mài trên ghế nhà trường tại Việt Nam.

“Asia – đưa những ước mơ du học và làm việc tại Nhật Bản cập bến thành công

 

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Nhật Bản – Hàn Quốc Asia

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế cùng các Văn phòng Đại diện trên Toàn Quốc

SĐT: 02343 979 979

Hotline: 0942 457 779 - 0942 837 779

Link đăng ký tư vấn miễn phí: https://forms.gle/iCefyvzKDhf3kkzb6

Website: www.asiagroup.edu.vn

 

 

Tin tức liên quan

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?