Du học Nhật Bản hệ kỹ sư - miễn phí 100% phí dịch vụ

Bạn đã có bằng cao đẳng, đại học kỹ sư, cơ khí, điện tử,… và bạn muốn làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên, chi phí cao lại là rào cản lớn nhất đối với bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về du học Nhật Bản diện kỹ sư, ASIA mang đến…

     Bạn đã có bằng cao đẳng, đại học kỹ sư, cơ khí, điện tử,… và bạn muốn làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên, chi phí cao lại là rào cản lớn nhất đối với bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về du học Nhật Bản diện kỹ sư, Asia Education ( Daystar Group) mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo. Chương trình du học Nhật Bản diện kỹ sư tại trường Nhật ngữ First Study – Osaka Nhật Bản: Sau khi tốt nghiệp trường tiếng, Du học sinh được nhà trường giới thiệu việc làm với mức lương cao mà không cần học tiếp hệ Cao đẳng hay Đại học.

1. Giới thiệu trường Nhật ngữ First Study

Trung tâm giáo dục First Study thuộc công ty Infinite Growth đã phát triển hơn 15 năm với sứ mệnh giúp đào tạo, nâng cao kiến thức và luyện thi cho học sinh Nhật Bản thi vào trường cấp 3 và đại học. Tiếp nối mục tiêu đó, trường Nhật Ngữ First Study Osaka chuyên dạy tiếng Nhật cho các du học sinh quốc tế với các chương trình đào tạo do chính giáo viên Nhật Bản giảng dạy với kinh nghiệm chuyên sâu. Chính vì thế, nhà trường đã – đang đào tạo thành công học viện quốc tế thi đỗ các trường Cao đẳng, Đại học lớn và tìm việc làm phù hợp. Khác với các quy định thông thường ở các trường Nhật ngữ, học viên tại trường First Study có 3 lựa chọn cho việc đóng học phí gồm mỗi 6 tháng, mỗi 3 tháng hoặc hàng tháng. Bên cạnh đó là những chính sách tốt nghiệp cho học viên gồm chế độ giảm học phí  khi học lên cao và giới thiệu việc làm tại các công ty uy tín ở Nhật Bản.

2. Điều kiện tham gia chương trình du học Nhật Bản hệ kỹ sư tại trường First study

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản diện kỹ sư tại trường First Study,  bạn cần có điều kiện sau:

  • Độ tuổi: 20 – 28
  • Giới tính: nam, nữ
  • Đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học các chuyên ngành: điện tử cơ khí, điện tử viễn thông, cơ khí giao thông, điện tử công nghiệp, xây dựng công trình dân dụng, điện lạnh, công nghệ thông tin.

3. Lộ trình đăng kí 

Bước 1: Liên hệ Asia để tìm hiểu thông tin chương trình du học diện kỹ sư tại trường Nhật ngữ First study.

Bước 2: Tư vấn trực tiếp tại công ty Asia hoặc các văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Bước 3: Đăng ký và ký hợp đồng Du học

Bước 4: Học tiếng Nhật từ 6 đến 12 tháng.

Bước 5: Tiến hành làm hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 6: Phỏng vấn Visa và nhận Visa

Bước 7: Xuất cảnh sang Nhật Bản

Bước 8: Học tập và làm việc tại Nhật

 4. Chương trình học tập tại Nhật Bản diện kỹ sư trường First Study

  • Từ 1 đến 2 năm đầu, DHS học tiếng Nhật tại trường. Trong thời gian học tiếng, trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho DHS với mức lương từ 20 đến 25 triệu đồng/tháng. Với số tiền này, DHS có thể tự trang trải cho cuộc sống của mình mà không cần gia đình gửi tiền sang..
  • Tốt nghiệp trường tiếng Nhật, DHS được trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành hệ kỹ sư với mức lương cao từ 50 – 60 triệu đồng.

 

Thành công sẽ đến với những ai có hướng đi đúng đắn và biết nắm bắt cơ hội. Rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Asia để biến giấc mơ du học thành hiện thực, còn bạn thì sao?

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Nhật Bản – Hàn Quốc Asia

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế cùng các Văn phòng Đại diện trên Toàn Quốc

SĐT: 02343 979 979

Hotline: 0942 457 779 - 0942 837 779

Link đăng ký tư vấn miễn phí: https://forms.gle/iCefyvzKDhf3kkzb6

Website: www.asiagroup.edu.vn

Tin tức liên quan

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?