Du Học Hàn Quốc_Vì Sao Nên Chọn Asia Education

Khi bạn đã có đủ những điều kiện để du học, thì điều mà bạn và gia đình cần làm tiếp theo là tìm kiếm một Công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng, bởi Công ty này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn. Chọn lựa một Công ty tư vấn tốt rất quan trọng, vì đi du học sẽ thay đổi cả tương lai của bạn. Vậy, tư vấn du học tại Công ty nào là uy tín và chất lượng nhất?

 

Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn không thể từ chối Asia Education vì bất cứ lý do gì được !

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Asia Education đảm bảo tỷ lệ Đạt_visa > 99%:
Asia Education có bề dày 9 năm hình thành và phát triển và đã chắp cánh cho hơn 3500 học sinh, sinh viên miền Trung sang du học Hàn Quốc – Nhật Bản vì vậy kinh nghiệm xử lý, thẩm định, hoàn thiện hồ sơ của Asia Education rất chắc chắn, uy tín, đảm bảo tỷ lệ visa luôn đạt trên 99%.

2. Chi phí rõ ràng, minh bạch:
Asia Education có chi phí du học minh bạch, rõ ràng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, do vậy tổng chi phí cuối cùng của Asia Education vẫn rẻ nhất.

3. Asia Education liên kết với nhiều trường Cao Đẳng/ Đại Học hàng đầu ở Hàn Quốc giúp cho Du học sinh có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một trường học phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và nguyện vọng của bản thân.

MỚI 2020] Khối ngành nghệ thuật tại trường đại học Hàn Quốc « AMEC

4. Asia Education có hệ thống Văn phòng đại diện rộng khắp:
Asia Education có có hệ thống 12 văn phòng trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc nhằm hỗ trợ cho các du học sinh mọi nơi và mọi lúc.

5. Asia Education là đơn vị đầu tiên được của miền Trung được Cấp phép du học:
Asia Education là đơn vị đầu tiên tại Miền Trung được Sở GD & ĐT cấp giấy phép, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình ( VTV8, TRT, QRTV) và nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền, các đơn vị giáo dục, trường học và cộng đồng.

6. Asia Education có KÍ TÚC XÁ nội trú dành cho Học sinh ở xa
Asia Education có trụ sở chính tại Huế, xử lý hồ sơ ngay tại Huế, có Trường đào tạo Nhật ngữ quy mô (40 phòng học) ngay tại Huế, và có khu ký túc xá tiện nghi, hoàn toàn không qua môi giới, trung gian. Đáp ứng nhu cầu Đào tạo tiếng Hàn Quốc cấp tốc cho các học sinh.

DAYSTAR BỊ GIẢ MẠO HỒ SƠ DU HỌC - ĐÂU LÀ SỰ THẬT? | Daystar Group

7. Hỗ trợ cho VAY DU HỌC
Nhằm tạo điều kiện về tài chính, Asia Education cũng đã hợp tác với các ngân hàng để đưa ra các gói hỗ trợ cho VAY DU HỌC thiết thực và thuận lợi.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn Asia Education đẻ thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc nào !

Tin tức liên quan

Xem tin khác

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?