Con đường du học Nhật Bản dành cho 2K3

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản, song chưa biết lộ trình như thế nào, cần phải làm gì và chuẩn bị những gì? Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, để hỗ trợ các bạn nắm bắt được những thông tin chính xác nhất, ASIA xin gửi đến các bạn bài viết “Quy trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2021 nhé!

Bạn là học sinh sinh năm 2003 ?

Bạn có ước mớ du học Nhật Bản?

Bạn muốn tìm hiểu về quy trình đi du học như thế nào?

-------> Đừng lo nhé, vì đã có ASIA chia sẻ lộ trình cho bạn, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nha:

Lộ trình Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2021.

– Tháng 8 – 9/2020: Đăng ký du học tại ASIA

– Tháng 9/2020 – 9/2021: Học ở trường THPT song song với học tiếng Nhật tại ASIA và làm hồ sơ.

– Tháng 10/2021: Cất cánh du học.

Các giai đoạn khi ở Nhật Bản:

– Giai đoạn 1: từ tháng 10/2021 đến tháng 4/2023, học tiếng Nhật tại Nhật Bản. Trong giai đoạn này Du học sinh được trường Nhật ngữ giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ học (4 giờ/ngày) với mức thu nhập từ việc làm thêm tối thiểu 25 triệu/tháng, đủ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, không phiền gia đình phải gửi tiền sang. Đồng thời được văn phòng ASIA tại Tokyo hỗ trợ, giúp đỡ miễn phí

– Giai đoạn 2: từ tháng 4/2023: Chuyển tiếp học Đại học (4 năm), Cao đẳng (3 năm), Trung cấp (2 năm) tại Nhật Bản theo ngành nghề tự chọn.

– Giai đoạn 3: ở lại làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp Nhật Bản theo đúng chuyên ngành với mức lương từ 2.000 USD – 3.500 USD/tháng, được VP ASIA tại Tokyo kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản (Du học sinh có thể sử dụng bằng Đại học, Cao đẳng Việt Nam để xin việc và làm việc đúng chuyên ngành tại Nhật Bản). Hoặc trở về nước đầu quân cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam với mức lương cao.

Các bước cụ thể về quy trình du học Nhật Bản:

Sau khi được tư vấn về chương trình Du Học Nhật Bản tại ASIA, tư vấn chọn trường du học và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học, du học sinh sẽ tiếp tục được hướng dẫn về quy trình du học tại Nhật Bản như sau:

Bước 1: Học sinh chuẩn bị và nộp hồ sơ du học đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của ASIA. Trong quá trình này, học sinh sẽ được tham gia khóa Học tiếng Nhật để đủ khả năng tham gia phỏng vấn với các trường Nhật ngữ và để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nhằm đáp ứng điều kiện của một Du học sinh. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo kỹ năng và văn hóa Nhật Bản. Những trang bị này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thích nghi khi đặt chân tới đất nước giàu văn hóa truyền thống đặc sắc này.

Bước 2: ASIA liên hệ với trường và hẹn ngày phỏng vấn học sinh. Học sinh sẽ trải qua buổi phỏng vấn của Trường bằng cách trả lời các câu hỏi. (Phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn qua Skype. Bạn lo lắng không biết cuộc phỏng vấn diễn ra thế nào? Hãy tin tưởng! ASIA sẽ đào tạo cách thức trả lời phỏng vấn xen kẽ trong quá trình học Tiếng).

Bước 3: Sau khi đỗ phỏng vấn, học sinh nộp lệ phí xét hồ sơ .

Bước 4: Trường nộp hồ sơ của học sinh lên Sở lưu trú Nhật Bản xin cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú, sau 02 tháng Sở lưu trú thông báo kết quả cấp “Giấy chứng nhận lưu trú”

Bước 5: Trường gửi bản photo “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” và “Giấy yêu cầu nộp học phí, chi phí”. Học sinh tiến hành chuyển tiền nộp học phí, chi phí sang trường.

Bước 6: Trường gửi về “Giấy báo nhập học”, “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú bản gốc”.

Bước 7: ASIA hướng dẫn học sinh thủ tục xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Bước 8: Học sinh đợi lấy visa (khoảng 3-5 ngày).

Bước 9: Học sinh liên hệ với ASIA và nhà trường ngày dự định đến Nhật Bản.

Bước 10: Học sinh đến Nhật Bản làm thủ tục nhập học.

Bước 11: Sau 2 tuần học nếu có nhu cầu đi làm thêm, học sinh có thể xin cấp giấy chứng nhận sinh hoạt ngoại khóa của nhà trường để được đi làm thêm. ASIA và Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm phù hợp với trình độ Tiếng Nhật của từng học viên

Trên đây là những thông tin “Quy trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2021″. Nếu bạn vẫn có băn khoăn về quy trình du học Nhật Bản nói riêng hoặc các vấn đề về chi phí, chương trình Du học Nhật Bản nói chung, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

* CÁC GÓI ƯU ĐÃI DU HỌC NHẬT BẢN
💢 10 Suất du học với chi phí đóng cho Trường Nhật tại Tokyo chỉ 47 triệu đồng
💢 10 suất du học với chi phí đóng cho Trường Nhật tại Fukuoka chỉ 89 triệu đồng
💢 10 suất du học với chi phí đóng cho Trường Nhật tại Osaka chỉ 119 triệu đồng
💢 20 suất học bổng du học tại Tokyo và nhiều gói ưu đãi khác cho học sinh lựa chọn

VÌ SAO NÊN CHỌN ASIA

  ♦ AISA là đơn vị duy nhất tại Việt Nam miễn phí dịch vụ, (tiết kiệm cho gia đình du học sinh từ 25 - 40 triệu đồng chi phí dịch vụ hoàn thiện hồ sơ)
  ♦ AISA có có hệ thống 12 văn phòng trên toàn quốc cùng 2 Văn phòng Đại diện tại Nhật Bản sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tất cả Du học sinh mọi lúc mọi nơi về cuộc sống, học tập, giới thiệu việc làm thêm (hoàn toàn miễn phí).
  ♦ AISA có chi phí du học minh bạch, rõ ràng cùng nhiều chương trình ưu đãi. ASIA liên kết với hơn 100 trường tại Nhật Bản  nên cho phép Du học sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình cũng như sở thích và nguyện vọng.
  ♦ AISA có bề dày 9 năm hình thành và phát triển và đã chắp cánh cho gần 3500 học sinh, sinh viên sang du học Nhật Bản, do vậy kinh nghiệm xử lý, thẩm định, hoàn thiện hồ sơ của ASIA rất chắc chắn, uy tín, đảm bảo tỷ lệ visa đạt cao
  ♦ AISA là đơn vị đầu tiên tại Miền Trung được Sở GD & ĐT cấp giấy phép, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình (VTV8, TRT) nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền, các đơn vị giáo dục, trường học và cộng đồng.  
  ♦ AISA  có trụ sở chính tại Huế, xử lý hồ sơ ngay tại Huế, có Trường đào tạo Nhật ngữ quy mô (hơn 40 phòng học và 1000 chỗ ở tại ký túc xá) ngay tại Huế, hoàn toàn không qua môi giới, trung gian.

 

 

Công ty Tư vấn du học Asia ra đời với vị thế là đơn vị tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản có bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại nước ngoài.

Asia được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp giấy phép số 1679/GCN-SGDĐT. Không chỉ đặt trụ sở chính tại Huế, Asia còn có nhiều Văn phòng Đại diện tại các tỉnh miền trung nhằm triển khai chương trình du học không thu phí dịch vụ sâu rộng đến với đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản, đội ngũ Asia đã không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh công tác giới thiệu ưu điểm chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc; cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin và luôn luôn trao dồi kinh nghiệm, kỹ năng để có được những bộ hồ sơ du học tốt nhất.

Xác định ngôn ngữ là yếu tố tiên quyết, quyết định thành công đến quá trình du học, Asia Education đã xây dựng Trường Đào tạo Ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên có nhiều năm học tập tại Nhật Bản, cơ sở của Trường được đầu tư khang trang hiện đại với nhiều phòng học, trang thiết bị dạy học đạt chuẩn. Ngoài ra Trường còn có khu ký túc xá dành cho các học viên ở xa, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Xác định mỗi bộ hồ sơ là một tương lai, phụ huynh là người thân, du học sinh là những người em út thân thương, Asia luôn dành trọn tâm huyết của mình để hoàn thành sứ mệnh “người đưa đò”  tạo sự gắn kết và cùng nhau đồng hành trên chặng đường dài vì Asia hiểu được rằng: “giá trị của uy tín nằm ở sự hỗ trợ và chăm sóc lâu dài đối với Du học sinh, không chỉ nhất thời một vài năm mà còn cho cả tương lai về sau’

Trụ sở có quy mô rộng lớn xếp vào top đầu của Việt Nam

Phòng tư vấn khang trang, đầy đủ tiện nghi

Đặc biệt, khi lựa chọn học tập tại nước ngoài, điều mà phụ huynh lo lắng chính là việc quan tâm, hỗ trợ cho Du học sinh tại Nhật Bản – Hàn Quốc, đặc biệt trong giai đoạn đầu khi các bạn trẻ vừa mới đặt chân đến đất nước xa lạ. Hiểu được những băn khoăn lo lắng ấy , Asia đã thành lập 2 Văn phòng Đại diện Asia tại Nhật Bản để giúp đỡ  về cuộc sống, học tập, việc làm thêm và tất cả các vấn đề về pháp lý cho các bạn du học sinh, là đầu nối liên kết giữa nhà trường và phụ huynh, đảm bảo cho các em có môi trường học tập tốt nhất.

Cũng chính nhờ những bước đi đầy chắc chắn và uy tín ấy nên Asia tạo được niềm tin lớn đối với Cục nhập cư và Đại Sứ Quán Nhật Bản, thể hiện với tỷ lệ visa luôn đạt ở mức cao hàng đầu Việt Nam, với hơn 3500 học sinh, sinh viên đã được Asia chắp cánh thành công đến với Nhật Bản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm, cùng vị thế là công ty duy nhất tại Việt Nam không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản,  Asia Education chắc chắn là nơi cực kỳ chất lượng để nuôi dưỡng và hiện thực hóa giấc mơ được học tập và trải nghiệm tại những nền giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tương lai, góp phần vào công cuộc kiến thiết nước nhà và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

“Nhắc đến du học Nhật Bản có hơn 200 trường để lựa chọn-nghĩ ngay đến Asia”

“Nhắc đến du học Nhật Bản phí thấp nhất – nghĩ ngay đến Asia”

“Nhắc đến du học Nhật Bản uy tín – nghĩ ngay đến Asia”

“Nhắc đến du học Nhật Bản tỷ lệ visa cao- nghĩ ngay đến Asia”

“ Asia – công ty du học Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản”

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI CỦA ASIA EDUCATION TẠI NHẬT BẢN

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Nagoya

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với Ngài thị trưởng thành phố Izumiotsu

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc các Đại diện Doanh nghiệp tỉnh Aichi

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với luật sư Saito

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với Ngài Thị Trưởng Thành Phố Inuyama

Chủ tịch Asia Education thăm và làm việc với lãnh đạo Viện Taki - Nhật Bản

ASIA đồng hành và chắp cánh ước mơ du học!

 ASIA tại Nhật Bản: 1-29-9 Hiragana, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan
 ASIA tại Việt Nam: 171 Phạm Văn Đồng- Vỹ Dạ – TP Huế và 12 chi nhánh ASIA trên toàn quốc. 
 Điện thoại: 0234 3979 979 – 0942 457 779 - 0943 837 779

Tin tức liên quan

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?