Asia tổ chức vinh danh du học sinh Nhật Bản đạt COE kỳ tháng 4/2020

ASIA Education tổ chức lễ vinh danh du học sinh đạt COE Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2020

Sáng ngày 17/3/2020, ASIA Education văn phòng Huế đã tổ chức lễ vinh danh và trao chứng nhận tư cách Lưu trú Nhật Bản (COE) kỳ tháng 4/2020 cho các tân DHS Nhật Bản của ASIA ở các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Gia Lai, Phú Yên.

DHS chụp hình lưu niệm với ban lãnh đạo công ty

Đến tham dự lễ vinh danh và trao chứng nhận COE, có Giám đốc ASIA Education - ông Nguyễn Hữu Hoàng cùng ban giám đốc và các phòng ban liên quan. Đặc biệt là quý phụ huynh của các bạn DHS và tất cả các bạn DHS đạt COE đang chuẩn bị đặt chân đến đất nước mặt trời mọc.

Ban giám đốc trao vòng hoa và giấy chứng nhận cho DHS

Lễ vinh danh là dịp các em nhìn lại chặng đường cùng với ASIA để tạo động lực cho các em bước tiếp trên con đường đến Nhật Bản học tập và làm việc. Với những DHS du học Nhật Bản hẳn sẽ không còn xa lại gì với khái niệm “COE”. Ngoài những điều kiện khác, COE gần như là cánh cửa quan trọng nhất mà các bạn phải vượt qua nếu muốn đặt chân tới đất nước mặt trời mọc để bắt đầu hành trình du học Nhật Bản của mình. Đạt COE cũng chính là niềm vui không chỉ của các bạn DHS, của gia đình các bạn DHS mà chính là niềm tự hào của ASIA.

 

Tin tức liên quan

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?