2K2 Đăng Ký Hôm Nay – Năm Sau Lên Đường Du Học Nhật Bản

BẠN ĐANG LÀ HỌC SINH LỚP 12 ? BẠN CÓ ƯỚC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN?

BẠN ĐANG LÀ HỌC SINH LỚP 12 ?
BẠN CÓ ƯỚC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN?
* Các bạn không phải là con nhà giàu, không học giỏi, nhưng vẫn có thể học Đại học tại Nhật Bản
* Du học Nhật Bản, được phép làm thêm ngoài giờ học để hoàn toàn tự lập, tự trang trải tất cả chi phí học tập và sinh hoạt, hoàn toàn tự lập, không phiền sự trợ cấp của gia đình.
* 20 Suất du học Nhật Bản với tổng chi phí nộp cho Trường Nhật Bản chỉ 47 triệu đồng.

Asia Education không thu phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ
NHANH TAY ĐĂNG KÝ HÔM NAY, SANG NĂM LÊN ĐƯỜNG DU HỌC

——
(y) Tiến trình đăng ký du học đối với các bạn sinh năm 2002 như sau:
– Tháng 8/2020: tìm hiểu, đăng ký du học Nhật Bản, nộp hồ sơ đăng ký du học.
– Tháng 8/2020 – 4/2021: vừa học tiếng Nhật song song với quá trình hoàn thiện hồ sơ.
– Tháng 4/2021: Cất cánh du học Nhật Bản

Giai đoạn 1: từ 4/2021 – 4/2023: học tiếng Nhật tại Nhật Bản. Trong giai đoạn này Du học sinh được trường Nhật ngữ giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ học (4 giờ/ngày) với mức thu nhập từ việc làm thêm tối thiểu 20 triệu/tháng, đủ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, không phiền gia đình phải gửi tiền sang, đồng thời được VP Asia Education tại Tokyo hỗ trợ, giúp đỡ

Giai đoạn 2: Chuyển tiếp học Đại học, cao đẳng chuyên môn tại Nhật Bản theo ngành nghề phù hợp với nguyện vọng.

Giai đoạn 3: ở lại làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp Nhật Bản theo đúng chuyên ngành với mức lương từ 2.500 USD – 3.000 USD/tháng, được VP Asia Education tại Tokyo kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản. Hoặc trở về nước đầu quân cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam với mức lương cao.
Đồng thời, nhằm tạo điều kiện về tài chính, Asia Education cũng đã hợp tác với các ngân hàng để đưa ra các gói hỗ trợ cho vay du học thiết thực và thuận lợi.
======
VÌ SAO NÊN CHỌN Asia Education

– Asia Education là công ty duy nhất tại Việt Nam miễn 100% phí dịch vụ
– Asia Education có có hệ thống 12 văn phòng trên toàn quốc cùng Văn phòng Đại diện tại Nhật Bản sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tất cả Du học sinh tại Nhật Bản mọi lúc mọi nơi về cuộc sống, học tập, giới thiệu việc làm thêm (hoàn toàn miễn phí).
– Asia Education có chi phí du học minh bạch, rõ ràng cùng nhiều chương trình ưu đãi. Asia Education liên kết với hơn 80 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, nên cho phép Du học sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình cũng như sở thích và nguyện vọng.
– Asia Education có bề dày 9 năm hình thành và phát triển và đã chắp cánh cho hơn 3500 học sinh, sinh viên sang du học Nhật Bản, do vậy kinh nghiệm xử lý, thẩm định, hoàn thiện hồ sơ của Asia Education rất chắc chắn, uy tín, đảm bảo tỷ lệ visa đạt cao
– Asia Education là đơn vị đầu tiên tại Miền Trung được Sở GD & ĐT cấp giấy phép, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình (VTV8, TRT) nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền, các đơn vị giáo dục, trường học và cộng đồng.
– Asia Education có trụ sở chính tại Huế, xử lý hồ sơ ngay tại Huế, có Trường đào tạo Nhật ngữ quy mô (hơn 40 phòng học và 1000 chỗ ở tại ký túc xá) ngay tại Huế, hoàn toàn không qua môi giới, trung gian.

⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️⤵️
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

🌇 ASIA tại Nhật Bản: 1-29-9 Hiragana, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan
🏙️ ASIA tại Việt Nam: 171 Phạm Văn Đồng- Vỹ Dạ – TP Huế và 12 chi nhánh ASIA trên toàn quốc.
💻Website: www.asiagroup.edu.vn
☎️Điện thoại: 0234 3 979 979 - 0942 457 779

Tin tức liên quan

Xem tin khác

Hãy điền vào thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?